SeoFirefox.Com Công Cụ Seo Miễn Phí

Như các bạn đã biết , một trong những tiêu chí xếp hạng chính là số lượng backlink trỏ đến website ( Ví dụ : số lượng website liên kết đến trang web của bạn ). Nếu bạn vào Google và tìm đếm số lượng backlink 10 website xếp đầu tiên tại Google , và sau đó sắp xếp chúng theo thứ tự và phân tích các khóa từ liên kết và tại sao website đối thủ lại lên Top 10 thì SeoFirefox hoàn toàn có thể làm điều đó giúp bạn


Ngoài ra còn các yếu tố khác , lĩnh vực liên quan đến website liên kết . hoặc số like Facebook .. Với SeoFirefox bạn có thể xem được tất cả các lĩnh vực liên kết số lượng like số lượng goole+ v.v… và có thể so sánh các website với nhau .


Phân tích ngay lập tức có thể cho bạn thấy được điểm mạnh của các website , và các tiêu chí cụ thể giúp website của đối thủ được xếp hạng cao . Không có công cụ nào trên thế giới có thể thực hiện được điều này chỉ trong vài giây bạn có thể làm những so sánh đển xem chính xác yếu tố như thế nào để các website có các vị trí xếp hạng khác nhau một cách cụ thể !


Bạn có thể vứt bỏ các phần mền công cụ phân tích backlink mà bạn có . không cần phải có nhiều công cụ SEO và phân tích nửa . Bạn sẽ có thể làm tất cả mọi thứ trên trình duyệt với công cụ SeoFirefox!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s